Hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản demo để giao dịch cà phê thử trên xStation

Biết cách mở tài khoản demo để giao dịch cà phê thử sẽ giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận cao hơn đồng thời hạn chế được nhiều rủi ro khi giao dịch.

Vẫn biết hoạt động đầu tư tài chính luôn tồn tại những rủi ro những ai ai cũng lao đầu vào. Nhưng cũng chính là vì rủi ro càng nhiều thì lợi nhuận càng cao. Đặc biệt, mảng giao dịch cà phê còn khá mới trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Vậy làm cách nào để có thể thu được lợi nhuận cao từ đầu tư cà phê? Có rất nhiều việc phải làm những việc đầu tiên và quan trọng nhất chính là học cách mở tài khoản demo để giao dịch cà phê thử trên xStation.

Khái niệm tài khoản demo

Tài khoản demo là gì?

Tài khoản demo là loại tài khoản được các sàn giao dịch phát triển nên với mong muốn hỗ trợ nhà đầu tư trải nghiệm và làm quen với mọi giao dịch trên sàn. Tài khoản demo không yêu cầu nhà đầu tư phải có vốn đầu tư mà nguồn vốn đã được sàn cung cấp sẵn. Theo đó, vốn đầu tư được sàn cung cấp là một lượng tiền ảo không thể quy đổi ra tiền thật.

Ngày nay, sàn giao dịch nào cũng trang bị chức năng tài khoản demo. Nhằm mục đích giúp nhà đầu tư tiếp cận với giao diện của sàn. Ngoài ra, ở tài khoản demo nhà đầu sẽ không phải lo lắng về khoản vốn đầu tư, chỉ cần thực hiện lệnh theo ý muốn mà không dẫn đến bất kỳ rủi ro nào.

Sử dụng tài khoản demo có lợi ích gì?

Đối với phần đông nhà đầu tư thì hoạt động đầu tư tài chính là thì phải phát sinh lợi nhuận thì mới gọi là đầu tư tài chính. Vì vậy, họ thường xem nhẹ việc tạo tài khoản demo. Nhưng cũng chính yếu tố này mà đầu tư tài chính mới có người lãi đậm và người trắng tay.

Theo đó, nhà đầu tư nên nhớ rằng, trong hoạt động đầu tư tài chính nói riêng và cuộc sống nói chung thì khi học cách thực hiện một việc gì. Chính là đang trang bị kiến thức cho bản thân và với hành trang tri thức thì khó có thể thất bại trong mọi hoạt động. Tương tự như vậy khi giao dịch với xStation việc học cách mở tài khoản demo để giao dịch cà phê là việc làm nhà đầu tư nên thực hiện ngay từ thời điểm đầu tiên.

Nhà đầu tư đang học cách ở tài khoản demo để giao dịch cà phê thử

Nhà đầu tư đang học cách ở tài khoản demo để giao dịch cà phê thử

Lợi ích từ việc mở tài khoản demo có thể kế đến như sau:

  • Nhà đầu tư có thể trải nghiệm nền tảng giao dịch của các sàn khác nhau từ đó nhận định được sàn phù hợp.
  • Khi mới gia nhập thị trường, nhà đầu tư không biết được chiến thuật nào phù hợp. Vì vậy, tài khoản demo xuất hiện là công cụ hỗ trợ nhà đầu tư tìm ra chiến thuật đầu tư tối ưu lợi nhuận.
  • Luyện tập các giao dịch trên tài khoản demo cũng giúp nhà đầu tư cần quá lo lắng về nguồn vốn từ đó biết cách phân loại chiến thuật nào là mạo hiểm, chiến thuật nào là an toàn.
  • Thị trường đầu tư có rất nhiều mã giao dịch, nhà đầu tư khi muốn giao dịch mã nào cần sử dụng tài khoản demo để thăm dò tình hình. Theo đó, tài khoản demo sẽ giúp nhà đầu tư biết được độ rủi ro và an toàn của một mã giao dịch mới.
  • Sau khi sử dụng tài khoản demo, nhà đầu tư sẽ có niềm tin vững vàng về quyết định đầu tư của bản thân. Từ đây, hạn chế được việc nhà đầu tư bị “dắt mũi” hay “bị lùa gà”.

Tầm quan trọng của việc học cách mở tài khoản demo để giao dịch cà phê thử trên xStation

Hoạt động đầu tư vào cà phê không còn xa lạ đối với bạn bè quốc tế thế nhưng hình thức đầu tư này lại chưa được phổ biến trên thị trường Việt Nam. Mặt khác, nhiều nhà đầu tư chưa thực sự biết đến tài khoản demo. Do đó khi chọn lựa XTB là sàn giao dịch thì việc học cách mở tài khoản demo để giao dịch cà phê thử là một hoạt động vô cùng cần thiết.

Vậy việc học cách mở tài khoản demo để giao dịch cà phê thử trên xStation đem đến cho nhà đầu tư những ưu thế gì?

xStation là nền tảng giao dịch cà phê CFD hàng đầu Việt Nam

Cách mở tài khoản demo để giao dịch cà phê thử có khó không?

Cách mở tài khoản demo để giao dịch cà phê thử có khó không?

Sau hơn 20 năm phát triển, XTB đã xây dựng thành công hơn 13 văn phòng đại diện trên khắp năm châu. Cũng từ đây, nhiều nhà đầu tư đã biết đến nền tảng giao dịch xStation như một công cụ đầu tư tài chính hàng đầu thế giới.

xStation là nền tảng đầu tư thân thiện với người dùng

Khi xây dựng xStation, XTB đã không đi theo lối truyền thống như MT4/MT5. Thế nên việc học cách mở tài khoản demo để giao dịch cà phê thử chính là một việc làm giúp nhà đầu tư hiểu rõ về nền tảng này hơn. Thông qua đây, nhà đầu tư sẽ dễ dàng xây dựng chiến lược riêng cho bản thân mình.

Trải nghiệm không khác gì tài khoản thực

Tài khoản demo trên xStation cho phép nhà đầu tư sử dụng không khác gì tài khoản thực. Điểm khác biệt duy nhất là nhà đầu tư không thể rút vốn và lợi nhuận từ các hoạt động đầu tư. Thêm vào đó, các quy tắt từ FCA, CySEC cũng được xStation áp dụng nghiêm ngặt, hạn chế mọi tình huống xấu đến với nhà đầu tư.

Xây dựng chiến lược phù hợp

Quá trình học cách mở tài khoản demo để giao dịch cà phê thử trên xStation cũng như tạo dựng thành công tài khoản demo đều không mất bất kỳ loại phí nào. Do đó, việc nhà đầu tư có thể thực tập các chiến lược đầu tư trên tài khoản demo mà không lo lắng gì về thuế phí.

Theo đó, để tối ưu hoá lợi nhuận nhiều nhà đầu tư lựa chọn đi học các khoá học từ các chuyên gia. Tuy rằng chúng rất bổ ích nhưng nhà đầu tư chỉ được nghe chứ không được thực hiện. Nhưng đến với tài khoản demo thì nhà đầu tư có thể ứng dụng các cách thức học được mà không gây thiệt hại về tài sản.

Đồng thời, nhà đầu tư có thể tự học trên internet từ và trải nghiệm mọi chiến lược. Sau đó sẽ dễ dàng tìm thấy chiến lược phù hợp cho bản thân hơn.

Các chức năng hoạt động của tài khoản demo trên xStation không khác gì tài khoản thực

Sau khi đã học cách mở tài khoản demo để giao dịch cà phê thử thì nhà đầu tư đã có một tài khoản demo của riêng mình. Từ đây, xStation sẽ cung cấp cho nhà đầu tưu 10.000 USD tiền ảo để nhà đầu tư trải nghiệm nền tảng. Hơn hết, ngoài cà phê nhà đầu tư vẫn có thể giao dịch đến hơn 2100 mã giao dịch khác trên toàn cầu.

Hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản demo để giao dịch cà phê thử trên xStation

Cách mở tài khoản demo để giao dịch cà phê trên xStation được thực hiện đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website của XTB

Chọn khám phá là bước đầu tiên trong cách mở tài khoản để giao dịch cà phê

Chọn khám phá là bước đầu tiên trong cách mở tài khoản để giao dịch cà phê

Để học cách mở tài khoản demo để giao dịch cà phê thử trên xStation nhà đầu tư cần thực hiện truy cập vào đường link: xtb.com. Tại đây, nhà đầu tư cần phải chọn “Khám phá” ở ngay góc bên phải giao diện.

Sau nhiều năm phát triển, XTB đã xây dựng thành công danh tiếng của sàn vì vậy có rất nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng trang web giả mạo nhằm dụ nhà đầu tư vào bẩy. Vậy nên, hãy truy cập link đúng như trên để tránh mọi tình huống xấu có thể xảy đến.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

Bước 2 trong cách mở tài khoản demo để giao dịch cà phê thử

Bước 2 trong cách mở tài khoản demo để giao dịch cà phê thử

Khác với tài khoản thực bắt buộc phải định danh cá nhân, tài khoản demo trên xStation chỉ yêu cầu người dùng nhập một vài thông tin cá nhân cơ bản. Những yêu cầu đó gồm có:

  • Email đang sử dụng
  • Quốc gia cư trú
  • Tên người đăng ký
  • Số điện thoại liên hệ khi cần thiết
  • Nhập mật khẩu cá nhân.

Bước 3: Giao dịch với tài khoản demo

Các thông tin cá nhân đã được nhà giao dịch điền đầy đủ thế nên nhà đầu tư hãy nhấn vào lệnh “Gửi” để hoàn tất công đoạn mở tài khoản demo. Tiếp theo đó, XTB sẽ gửi mail thông báo yêu cầu mở tài khoản demo cho nhà đầu tư.

Đã có thể giao dịch với tài khoản demo

Đã có thể giao dịch với tài khoản demo

Nhà đầu tư nhấn chọn “Bắt đầu giao dịch” để mở ra thế giới của tài khoản demo.

Bước 4: Thực hiện thao tác giao dịch cà phê

Việc học cách tạo tài khoản demo để giao dịch cà phê thử đã được hoàn thiện và nó sẽ không thể làm khó nhà đầu tư lâu năm. Theo đó, nhà đầu tư đã sở hữu được tài khoản demo cho riêng mình. Từ đây, nhà đầu tư đã có những trải nghiệm thức tế mà không chịu bất kỳ rủi ro kinh tế nào khác.

Sau khi đã thành tạo và tích lũy đủ kinh nghiệm nhà đầu tư đã có thể tiến hành mở tài khoản thực. Dựa trên cách mở tài khoản demo để giao dịch cà phê thử thì việc “Mở tài khoản giao dịch thật” hoàn toàn tương tự nhau.

Tuy nhiên, ở bước xác minh thông tin cá nhân, tài khoản thực sẽ nghiêm ngặt hơn so trong thao tác xuất trình tư liệu cá nhân. Đồng thời, nếu nhà đầu tư không thực hiện thao tác định danh ngay lập tức thì các tổng đài viên sẽ luôn gọi điện và nhăc nhở. Vì vậy, thời gian mở tài khoản thật sẽ có phần dài hơn tuy nhiên nó không đáng kể.

Ngoài ra, nhà đầu tư cần lưu ý rằng, một tài khoản demo được trang bị 10.000 USD nếu sử dụng hết thì có thể tự thêm tiền vào. Những đáng buồn thay hệ thống chỉ cho phép sử dụng tài khoản demo tối đa 30 ngày. Để khắc phục tình trạng này cũng không khó khăn lắm. Vì nhà đầu tư vẫn có thể mở thêm nhiều tài khoản demo khác.

Nhà đầu tư đã học xong cách mở tài khoản demo để giao dịch cà phê thử là bạn đã bước một chân đi đến thành công. Thành công không phải là một trải nghiệm nóng vội vì vậy hãy làm tất cả mọi thứ có thể dẫn đến thành công. Chắc chắn rằng bạn sẽ thành công trên thị trường này.

5/5 - (3 bình chọn)
Sàn forex mới
4,8 rating
Ưu đãi cho người mới: Nạp càng nhiều nhận càng nhiều với 10% bonus khi nạp
4,5 rating
Khuyến mãi riêng dành cho nhà đầu tư mới khi mở tài khoản
3,5 rating
Khuyến mãi riêng dành cho nhà đầu tư mới khi mở tài khoản
3,8 rating
Khuyến mãi riêng dành cho nhà đầu tư mới khi mở tài khoản
4,0 rating
Khuyến mãi riêng dành cho nhà đầu tư mới khi mở tài khoản
© Copyright 2021 Giao dịch cà phê. Đầu tư, giao dịch CFD & tài chính ẩn chứa nhiều rủi ro và không phù hợp với tất cả mọi người. Hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia. Nội dung website với mục đích chia sẻ kiến thức. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm với những áp dụng và kết quả thực tế người dùng. Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo kết quả trong tương lai và chỉ sử dụng với mục đích minh họa.