Cập nhật thông tin giá cà phê trực tuyến hôm nay sàn London, New York, BMF, Tây Nguyên 24h mới nhất

Cập nhật bảng giá cà phê trực tuyến hôm nay 29/09/2023 trong nước và các sàn Luân Đôn, BMF, New York trên thế giới nhanh chóng, chính xác giúp bạn đánh giá kịp tình hình trước khi quyết định đầu tư vào thị trường cà phê hay thị trường cà phê CFD.

Bảng giá cà phê trực tuyến hôm nay gồm cà phê Robusta, cà phê Aracbica trên các sàn EU, US và thông tin giá cà phê Việt Nam tại Đắk Nông, Đắk Lăk, Gia Lai, Lâm Đồng được cập nhật mới 24h mỗi ngày. Thông tin giao dịch được hiển thị theo thời gian thực chính xác nhất giúp trader có được thông tin mới nhất trên thị trường.

  • Cập nhật giá cà phê mới nhất: CLICK

Giá cà phê Robusta trực tuyến 29/09/2023 (ICE Futures Europe)

Giá cà phê trực tuyến Arabica 24h (ICE Futures US)

Giá cà phê trong nước ngày 29/09/2023

 

Đồ thị giá cà phê Arabica cập nhật 24h

Đồ thị giá cà phê Robusta

Thời gian giao dịch cà phê trên các sàn

Sàn Sản phẩm giao dịch Giờ mở cửa Giờ đóng cửa
ICE Futures Europe cà phê Robusta 16h 00h30 ngày hôm sau
ICE Futures US cà phê Arabica 16h15 01h30 ngày hôm sau

Những dự báo về thông tin giá cà phê trong năm 2023

Theo chuyên gia Nguyễn Quang Bình nhận định, thông tin giá cà phê hôm nay sẽ còn nhiều giằng co. Điểm mấu chốt có thể xuất phát từ thị trường tài chính cũng như các kế hoạch tăng lãi suất của các nước tiêu thị.

Lực cản này khiến cho cả những giai đoạn đầu năm 2023 đều chìm trong mơ hồ về giá cả cà phê. Rất có thể, phải đợi đến tháng 4.2023, khi Brazil bắt đầu vụ mùa thu hoạch mới, cả thế giới mới có cái nhìn tương đối rõ ràng hơn một chút vào cuối năm.

Khả năng cao, dưới áp lực nhiều phía như việc tăng lãi suất điều hành của Mỹ, nguồn tín dụng từ các tổ chức tài chính bị thắt chặt, các nhà đầu tư trên sàn giao dịch cà phê sẽ phải thanh lý không ít các hợp đồng mua khống.

Cho nên, giá cà phê phái sinh có thể còn yếu trong 3 tháng đầu năm, nhưng trải qua nửa năm, chắc chắn sẽ có hy vọng tốt hơn phần nào. Bởi, lúc này, vụ mùa cà phê tại Brazil thu hoạch, theo quy luật, nhà đầu tư có thể sẽ quay lại giao dịch mua song song với chương trình tăng lãi suất của ngân hàng bắt đầu triển khai.

Xem thêm:

Có nên tiếp tục đầu tư vào cà phê?

Trước tình hình chung về thông tin giá cà phê hôm nay vừa đề cập, chắc hẳn nhiều Trader lo ngại, không biết có nên tiếp tục đầu tư vào cà phê hay không. Thức tế, đây vẫn là một hình thức đầu tư cho tỷ suất sinh lời hấp dẫn lại là sản phẩm được pháp luật bảo vệ, được nhà nước cho phép.

Hơn thế nữa, dù là thị trường lên hay xuống, bạn vẫn có thể kiểm được lợi nhuận trong thời gian ngắn hạn. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiếp tục giao dịch sản phẩm này, nhưng cần cẩn trọng hơn khi quyết định. Hãy phân tích kỹ thuật vào thị trường cà phê thật kỹ, cập nhật thông tin giá thường xuyên để có quyết định đầu tư chính xác hơn.

Thị trường cà phê vẫn là thị trường cho tỷ suất sinh lời hấp dẫn

Thị trường cà phê vẫn là thị trường cho tỷ suất sinh lời hấp dẫn

Nên xem thông tin giá cà phê hôm nay ở đâu nhanh và chính xác?

Xem thông tin giá cà phê hôm nay tại địa chỉ giaodichcaphe.com sẽ giúp bạn cập nhật nhanh chóng nhất tình hình thị trường thế giới và cả trong nước. Các thông tin từ trang này cung cấp đảm bảo uy tín, chính xác và đầy đủ nhất hiện nay.

Bên cạnh việc cập nhật thông tin giá cà phê hôm nay, giaodichcaphe.com còn cung cấp đến bạn nhiều nội dung hữu ích về cách giao dịch hiệu quả. Chính vì vậy, bạn có thể thử truy cập vào trang để bổ sung cho mình thêm nhiều kiến thức hay  và có lợi nhé!

Có những cách đầu tư, giao dịch cà phê nào phổ biến?

Để đầu tư sinh lời từ loại hàng hoá như cà phê, bạn có thể thực hiện giao dịch nó với những hình thức phổ biến sau đây:

  • Đầu tư cà phê với quỹ ETF: Đây là một trong những quỹ cà phê trung gian giúp bạn đầu tư vào thị trường này từ trung hạn đến dài hạn.
  • Đầu tư vào cổ phiếu của các công ty cà phê, cụ thể mua cổ phiếu để tạo ra doanh thu cho mình.
  • Đầu tư cà phê thông qua hợp đồng CFD: Đây là cách đầu tư bằng hợp đồng chênh lệch, mua và bán để tìm kiếm lợi nhuận trên một nền tảng giao dịch trực tuyến. Với cách đầu tư thứ 3 này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích và ưu điểm hơn.

Không như 2 hình thức trên phải phụ thuộc vào một tổ chức trung gian, với CFD, bạn hoàn toàn chủ động trong mọi quyết định của mình. Chỉ cần phân tích đúng thị trường, cập nhật giá cà phê chính xác, thường xuyên, dự báo chuẩn, bạn có thể tìm được điểm mua vào và bán ra sinh nguồn lợi vô cùng lớn.

Ngoài ra, với giao dịch cà phê CFD, các nhà đầu tư không cần phải có vốn đầu tư thật lớn cũng không cần phải sở hữu tài sản cơ bản. Có nghĩa là bạn chỉ cần mua khống, rồi tận dụng lợi thế của xu hướng giá thị trường tăng giảm để để bán ra kiếm lời thật sự.

Xem thông tin giá cà phê hôm nay tại giaodichcaphe.com để cập nhật giá cà phê sớm nhất và chính xác nhất

Xem thông tin giá cà phê hôm nay tại giaodichcaphe.com để cập nhật giá cà phê sớm nhất và chính xác nhất

Kết luận

Cà phê chính là sản phẩm được giao dịch nhiều thứ hai chỉ đứng sau loại hàng hoá là dầu trên thế giới. Hiện nay, việc đầu tư, giao dịch cà phê qua CFD được nhiều Trader lựa chọn rộng rãi, đem  đến cơ hội làm giàu nhanh chóng.

Bạn có ý định đầu tư giao dịch cà phê, hãy luôn cập nhật thông tin giá cà phê hôm nay tại giaodichcaphe.com, đồng thời đánh giá thị trường thật chuẩn xác và lựa chọn CFD để có thêm nhiều ưu thế cho mình bạn nhé!

Có thể bạn sẽ thích:

5/5 - (4 bình chọn)
Sàn forex mới
4,8 rating
Ưu đãi cho người mới: Nạp càng nhiều nhận càng nhiều với 10% bonus khi nạp
4,5 rating
Khuyến mãi riêng dành cho nhà đầu tư mới khi mở tài khoản
3,5 rating
Khuyến mãi riêng dành cho nhà đầu tư mới khi mở tài khoản
3,8 rating
Khuyến mãi riêng dành cho nhà đầu tư mới khi mở tài khoản
4,0 rating
Khuyến mãi riêng dành cho nhà đầu tư mới khi mở tài khoản
© Copyright 2021 Giao dịch cà phê. Đầu tư, giao dịch CFD & tài chính ẩn chứa nhiều rủi ro và không phù hợp với tất cả mọi người. Hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia. Nội dung website với mục đích chia sẻ kiến thức. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm với những áp dụng và kết quả thực tế người dùng. Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo kết quả trong tương lai và chỉ sử dụng với mục đích minh họa.