Huệ Kim

3 views 2 weeks ago

 • Kiến thức cà phê
 • Máy pha cà phê gia đình bán chuyên Barista Perfetta Plus là dòng máy cafe nhỏ gọn và vận hành tốt. Máy Barista Perfetta Plus được trang bị đầy đủ các trang thiết bị có trên các máy pha cao cấp cho quán, rất thích hợp cho nhu cầu trải nghiệm cảm giác pha chế chuyên nghiệp ngay tại nhà.
  Máy pha cà phê gia đình espresso nhỏ gọn cho barista tại gia với chất lượng cà phê chuẩn quán. Vòi hơi mạnh cho bọt sữa mịn đẹp mắt phù hợp để vẽ latte art. Bộ lọc nước BRITA đi kèm mang lại hương vị và mùi hương chân thực nhất. Mua ngay máy pha cafe bán chuyên Solis Barista Perfetta Plus của Thụy Sĩ ngay.
  Ngoài việc pha được espresso, Máy pha cafe gia đình Thụy Sĩ còn có chức năng Solis Barista Perfetta Plus còn cung cấp nước nóng có thể pha trà hoặc Americano, đồng thời được trang bị cần đánh sữa chuyên dụng có thể xoay 360 độ để làm nóng sữa, qua đó tiến hành đánh tạo bọt để làm Cappuccino hoặc Latte Macchiato hoàn hảo.
  Với thiết kế bắt mắt và đầy sáng tạo, cùng cách tạo những biến thể màu sắc vô cùng hợp lý, máy pha cà phê Solis Barista Perfetta Plus xứng đáng được liệt kê vào danh sách những máy pha cafe phù hợp với gia đình
  Đồng hồ manometer là một trong những chi tiết sáng giá nhất của chiếc máy pha cà phê lần này. Khác với những sản phẩm ngoài thị trường, máy có trang bị thêm đồng hồ đo áp suất, giúp cho người dùng nắm rõ mình đang thao tác sai và có thể luyện tập điều chỉnh cho đúng phù hợp.
  Bạn có thể tùy chỉnh để có được hương vị như ý từ hạt cà phê của mình. Từ điều chỉnh số lượng cà phê đến nhiệt độ pha, và máy sẽ ghi nhớ những cài đặt đó cho đến khi bạn muốn thay đổi hoặc cài đặt lại.
  Tìm hiểu thêm tại: cubes-asia.com/may-pha-ca-phe-gia-dinh-barista-perfetta-plus/
  === THÔNG TIN LIÊN HỆ===
  CUBES ASIA – NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MÁY PHA CAFE CHUYÊN NGHIỆP
  ▪ Địa chỉ văn phòng: SARIMI A1-00.10, Số 74 đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, HCM
  ► Wholesale Expert: 0903 096 486 (Mr. Phong)
  ► HoReCa Expert: 0909 567 960 (Ms. Nhi)
  ▪ Showroom HCM: SARIMI A1-00.10, Số 74 đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, HCM
  ▪ Showroom Hà Nội: 34 Quảng An, Q. Tây Hồ, Hà Nội
  ▪ Hotline: 0909 244 388 (HCM) - 0907 838 395 (Hà Nội)
  ► Website: cubes-asia.com​​
  ► Online Shopping: vinbarista.com​​
  ► Facebook: www.facebook.com/CubesAsia/​
  ________
  Nội dung video: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Pha Cà Phê Gia Đình Solis Barista Perfetta Plus
  youtu.be/reXkntzvnE4
  youtu.be/reXkntzvnE4
  0 Comments
arrow_drop_up